Hiroshi Kato giới thiệu Selvedge Jeans nặng ký

by Duy Đào

Hiroshi Kato tiếp tục thay đổi quan điểm của mọi người về selvedge jeans co giãn, và mới đây, họ đã ra mắt phiên bản nặng nhất mà họ từng có. Dòng jean ‘Mammoth’ Stretch Selvedge mới được ra mắt của thương hiệu này nặng 17.5 oz. Với mỗi mét vuông, trọng lượng này đủ nặng để tạo ra những vết phai sắc nét mà không quá cồng kềnh, với độ co giãn thêm giúp làm dễ dàng quá trình làm mềm, làm rách. 

Kato khẳng định về thành phần co giãn 4 chiều độc đáo mà họ sở hữu, mang lại sự thoải mái mà không cần làm giảm đi sự cứng cáp của denim selvedge thô. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh, bạn đọc sẽ thấy chúng giống như những chiếc jean thô thông thường. Và với ai đang cày cuốc một chiếc denim jeans nặng ký thì hẳn cũng sẽ hiểu được triển vọng của Hiroshi Kato ‘Mammoth’ Stretch Selvedge này. 

Thương hiệu ra mắt với kiểu dáng Hammer của Kato (dáng slim straight) và Pen Slim (dáng slim straight rất gọn), mỗi chiếc quần jean Mammoth của Hiroshi Kato được sản xuất tại Hoa Kỳ theo mẫu cổ điển với năm túi và được hoàn thiện với một miếng đính da màu xanh dương, viền chân may theo phương pháp chain stitch và nút bạch kim bóng bạch kim. 

Hiện sản phẩm này đã có trên trang web của Hiroshi Kato với giá 268 đô, bạn đọc tham khảo thêm tại đây

Related Articles

Leave a Comment