CAL O LINE ra mắt Engineers Denim Jacket

by Duy Đào

Trong một lần tìm hiểu về những thương hiệu Denim Nhật Bản, chúng tôi vô tình biết đến CAL O LINE – một thương hiệu sản xuất nhiều mẫu trang phục hàng ngày độc đáo và chân thực dựa trên các danh mục quần áo lao động, quân phục, đồng phục và quần áo dã ngoại. CAL O LINE vừa cho ra mắt một thiết kế áo khoác Denim dựa trên nguyên bản áo khoác lao động với tên gọi Engineers Denim Jacket.

Mẫu Engineers Jacket là một chiếc áo khoác denim nhẹ với các tinh chỉnh hiện đại dựa trên áo khoác kỹ sư thập niên 1960, thân áo có dáng rộng với phần ngực và vai lớn, chiều dài áo vừa phải rất phù hợp với thân hình Châu Á. Chiếc áo có thiết kế không cổ & có độ rộng giống như một chiếc áo cardigan. Tay áo được may theo dạng raglan tạo nên một hình dáng tinh giản và giảm thiểu sự cồng kềnh, giúp người mặc có thêm nhiều lựa chọn phối đồ và dễ dàng hoạt động thường ngày. 

Chất liệu chính của mẫu áo khoác kỹ sư này là một loại vải denim có độ dày vừa phải, thành phần 100% bông cotton. Điều đặc biệt ở vải Denim của Cal O Line là việc sử dụng kỹ thuật dệt tiên tiến cho ra chất liệu có độ mỏng nhưng sợi dệt vô cùng chắc chắn, bề mặt vải có độ bông nhẹ, cảm giác mềm mại và thông thoáng. 

Tổng quan, Engineers Jacket của Cal O Line là chiếc áo khoác denim tích hợp các yếu tố cổ điển, đồng thời mang phong dáng gọn gàng phù hợp thể hình người Nhật nói riêng & châu Á nói chung. Đây hẳn là một lựa chọn “đáng cân nhắc” dành cho các bạn đọc đang tìm hiểu thời trang cổ điển nói chung và Denim nói riêng, các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây

Related Articles

Leave a Comment