Chiếc ví kỉ niệm 45 năm của Studio D’Artisan

by Duy Đào

Thương hiệu denim Nhật Bản nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng vải denim thượng hạng mà Studio D’Artisan (SDA) còn bởi các phụ kiện đi kèm được chăm chút tỉ mỉ. Bóp ví da ‘Studio D’Artisan SP-101 Hinode’ chính là một minh chứng, đánh dấu cột mốc 45 năm thành lập của thương hiệu “Osaka 5” huyền thoại này.

Studio D’Artisan SP-101 Hinode được chế tác từ da thuộc Himeji thượng hạng, nguồn cung da nổi tiếng của Nhật Bản. Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm nằm ở màu đỏ hồng Magenta sang trọng, đạt được nhờ kỹ thuật nhuộm thủ công với rễ cây Madder (Akane). Đây là loại thuốc nhuộm tự nhiên, an toàn và giúp màu sắc thấm sâu vào da, tạo độ bền đẹp theo thời gian.

Chiếc ví thiết kế dạng dài, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Các ngăn rộng rãi, được phân chia hợp lý giúp người dùng dễ dàng sắp xếp tiền mặt, tiền xu, thẻ, hóa đơn và các vật dụng cần thiết khác. Khóa kéo đồng thau Universal Nhật Bản, đường chỉ may tương phản tinh tế cùng dây kéo da tự nhiên mang đến sự sang trọng và bền bỉ. Logo kỷ niệm 45 năm được dập tinh tế bên trong, khẳng định giá trị thương hiệu.

Studio D’Artisan SP-101 Hinode là một phụ kiện cao cấp dành cho những người yêu thích phong cách thời trang tinh tế và đề cao chất lượng. Sản phẩm hiện có sẵn với mức giá $352 tại trang Redcast Heritage.

Related Articles

Leave a Comment