Fade Độc Lạ với The Strike Gold Brown Weft Regular

by Duy Đào

Nếu bạn đọc đang tìm một chiếc quần jeans vừa vặn với chất liệu denim đặc biệt? Không cần tìm đâu xa, quần The Strike Gold 2103 Brown Weft Regular Straight chính là lựa chọn hoàn hảo vừa cập bến các trang mạng đến từng ngóc ngách của các diễn đàn.

Mẫu quần 5 túi này được làm từ vải denim slubby 17oz 100% cotton, chưa qua xử lý sanfori (giảm thiểu co rút). Điểm đặc biệt nằm ở chỗ mặt ngoài của vải có màu chàm Indigo, còn mặt trong có màu nâu nhạt. Theo thời gian, lớp vải nâu bên trong sẽ dần lộ ra khi lớp Indigo bên ngoài bị phai màu, tạo nên hiệu ứng fade độc đáo với tông màu nâu tự nhiên, rất hiếm thấy ở các dòng jeans khác.

Không chỉ có chất liệu ấn tượng, chiếc The Strike Gold 2103 còn sở hữu form Regular Straight thoải mái, ống suông nhẹ từ đầu gối trở xuống. Chất liệu denim slubby dày dặn giúp quần giữ form tốt và nhanh chóng tạo nên những vết fade cá tính theo sở thích.

Quần được sản xuất tại Nhật Bản với các chi tiết tinh tế như: nút gài thương hiệu The Strike Gold, túi sau hình lưỡi cuốc cách điệu (biểu tượng dụng cụ đào vàng), tem logo đỏ, chỉ xích trên cạp và gấu quần tăng độ chắc chắn, túi đồng selvedge, gia cố bằng đinh tán và vắt sổ, chỉ may nổi bật tạo điểm nhấn, và logo da phong cách Americana.

Quần ‘The Strike Gold Brown Weft Regular Straight’ hiện có giá $257 tại Redcast Heritage.

Related Articles

Leave a Comment