Giao diện 1950s của Studio D’Artisan D1844U

by Duy Đào

Biết đến Studio D’Artisan với kỹ thuật dệt thủ công tỉ mỉ và chất liệu denim G3 độc quyền. Khung dệt thoi G3 huyền thoại, được truyền qua nhiều thế hệ thợ thủ công, sử dụng kỹ thuật “dệt darashi” để tạo ra những tấm vải denim với những khuyết điểm tinh tế và kết cấu gồ ghề, mang đến vẻ đẹp độc đáo không thể sao chép bằng các phương pháp hiện đại. Nhắc lại điều này để phần nào tri ân kỹ thuật tuyệt vời của “SDA” trước phiên bản Studio D’Artisan D1844U ‘1950s Wash’ 12.5oz Regular Straight Jeans.

Phiên bản tái tạo một huyền thoại này của SDA được chế tác từ denim Nhật Bản 12.5oz, ôm trọn phom dáng straight 103 classic và cạp cao. Thiết kế tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của phong cách ‘American Traditional’, đồng thời gợi nhớ đến tinh thần nổi loạn và những vết phai màu đặc trưng của những năm 50.

Studio D’Artisan không chỉ chú trọng đến kiểu dáng mà còn tỉ mỉ trong khâu xử lý chất liệu vải. Quần jeans được wash đá (stonewashed) nhưng không qua xử lý sanforized, do đó giữ được form dáng ban đầu và hạn chế tối đa tình trạng co rút.

Chiếc quần còn rất nhiều chi tiết mang tính cá nhân của thương hiệu, bạn đọc có thể tham khảo kỹ hơn tại trang Redcast Heritage.

Related Articles

Leave a Comment