3sixteen RS-100X rộng hơn bao giờ hết

by Duy Đào

Là một tín đồ của những chiếc quần ống rộng, tôi phải công nhận rằng mình cực kỳ phấn khích và hoàn toàn vô tư khi viết về Quần Jeans RS-100X của 3sixteen.

Trong một thời gian dài, phong cách denim bị thống trị bởi các kiểu dáng ôm và thu nhỏ dần về phía mắt cá chân. Mặc dù vẫn hoàn toàn tôn trọng và chấp nhận những kiểu dáng đó, nhưng chúng không phù hợp với vóc dáng và phong cách với đại đa số anh em châu Á chúng ta. Trong 2-3 năm gần đây, các thương hiệu trên toàn thế giới đã bắt đầu chú ý đến những chiếc quần ống rộng hơn, và không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu dẫn đầu xu hướng như 3sixteen tung ra một chiếc quần jean hấp dẫn thuộc phân khúc này.

Mẫu RS-100X “Relaxed Straight” (ống thẳng thoải mái) đúng như tên gọi của nó – thoải mái và ống thẳng. Điều đó có nghĩa là một chiếc quần cắt may rộng rãi, đầy đặn, không bị loe ống quá mức như một số quần jean ống rộng khác. Quần cũng có cạp cao hơn đối với những người thích sơ vin áo thun.

Được sản xuất tại Mỹ sử dụng vải denim selvedge nguyên chất 14,5 oz từ Okayama, Nhật Bản, RS-100X có cấu trúc năm túi biểu tượng với đinh tán và thân ống màu đồng súng tạo điểm nhấn tinh tế. Nói về điểm nhấn, bạn cũng có một miếng da lộn ở cạp quần hơi táo bạo, thứ chỉ trông đẹp hơn theo thời gian khi lớp patina (lớp bóng mờ) phát triển theo tuổi thọ và cách sử dụng.

Hiện ‘3sixteen RS-100X Relaxed Straight Fit’ có sẵn với giá $250 tại Iron Shop Provisions

Related Articles

Leave a Comment