Áo khoác công nhân Pháp của Vetra

by Duy Đào

‘Vetra’ được thành lập vào năm 1927 với phương châm “bền mãi mãi”. Trong gần như toàn bộ lịch sử kéo dài cả thế kỷ của mình, họ đã sản xuất áo khoác công nhân Pháp màu xanh hydrone tại các nhà máy của Pháp – đầu tiên là ở Paris và sau đó là Sarthe từ năm 1955 – và đây thực sự là nhà vô địch về tính tiết kiệm qua mỗi lần mặc. Vì sao đặc điểm tiết kiệm lại được nhấn mạnh, giá sản phẩm được xem là giá trị của một món đồ được đánh giá so với tần suất bạn sử dụng nó và đối với một chiếc áo khoác dưới 200 đô la, giá trên mỗi lần mặc của áo khoác công nhân Vetra là cực kỳ tiết kiệm so với độ bền bỉ mà nó mang lại và cam kết của Vetra với người tiêu dùng.

Bleu de Travail, thường được biết đến, có lịch sử phong phú trên lục địa, cả áo khoác công nhân và Vetra đều trở thành đồng nghĩa với trang phục công nhân Pháp. Tên của Vetra thậm chí còn là một từ viết tắt của Vêtements de Travail (quần áo công nhân). Mặc dù không phải thương hiệu đầu tiên sản xuất quần áo công nhân với màu xanh indigo đậm tạo nên tên gọi Bleu de Travail, nhưng áo khoác của Vetra có thể là loại được thử nghiệm và kiểm tra nhiều nhất. Và chúng thực sự có thể được kiểm tra – chúng có thể được mặc hàng ngày quanh năm, trên áo phông vào buổi tối mùa hè, hoặc phối nhiều lớp với áo len dệt kim hoặc áo nỉ bouclé vào mùa đông.

Điều làm cho áo khoác Vetra thậm chí còn tuyệt vời hơn là chúng phù hợp với hầu hết mọi thứ khác trong tủ quần áo của bạn: denim selvedge, quần chinos, áo sơ mi button-down, áo Breton sọc, bạn thậm chí có thể kết hợp chúng với quần công nhân màu xanh hydrone của Vetra để tạo thành một bộ đồ hai món thoải mái.

Được làm từ vải cotton twill bền bỉ với sắc thái xanh công nhân mang tính biểu tượng đó, những chiếc áo khoác này càng trở nên “đặc biệt” hơn theo thời gian khi được mặc và yêu thích. Chúng được thiết kế để làm việc và theo như phương châm của Vetra, được xây dựng để tồn tại mãi mãi. Đây không chỉ là một chiếc áo khoác công nhân, mà còn là một báu vật gia truyền.

Hiện Vetra Hydrone Blue French Workwear Jacket có sẵn tại Cultizm với giá $199.

Related Articles

Leave a Comment