Chiếc ‘chăn’ gió ấm mới nhất của TCB Jeans

by Duy Đào

Khi nhắc đến áo khoác denim, Levi’s là thương hiệu luôn nhận được sự yêu thích nhưng luôn có một cái tên “L” khác. Đúng vậy, ‘Lee’ cũng đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Trong khi Levi’s Type I và Type II ngày càng trở nên phổ biến, Lee Storm Rider cũng đã trở thành một biểu tượng với những người chăn nuôi, thợ làm vườn và người dân lao động miền Tây nước Mỹ.

Để tôn vinh lịch sử của Storm Rider và chứng minh rằng đây là một mẫu áo đáng chú ý, TCB đã tạo ra một phiên bản đặc biệt, tái hiện lại tất cả các chi tiết đã làm nên sự phổ biến của chiếc áo này từ đầu. Lấy cảm hứng từ tài liệu nguồn gốc của cuối những năm 1940, chiếc áo “Storm Cats Drive” có chất liệu denim selvedge ‘3×1’ trọng lượng 14.6 oz, tạo nên diện mạo nguyên bản. Áo được sản xuất tại Nhật Bản và có lớp lót từ tấm chăn từ len tái chế với hoa văn sọc giúp người mặc du hành thời gian về quá khứ mà vẫn giữ ấm.

Với cổ áo bằng vải nhung gân corduroy tương phản và các chi tiết nhấn mạnh tính đặc biệt của thương hiệu hai chú mèo này, như viền denim yêu cầu sử dụng máy may Union Special đặc biệt, rõ ràng là người sáng lập Hajime Inoue có một tình cảm đặc biệt với Lee, điều này được thể hiện rõ ràng qua chính chiếc áo khoác kỉ niệm này.

Hiện chiếc áo đang được bán với giá 392 USD từ trang Red Cast Heritage.

Related Articles

Leave a Comment