Chiếc khăn của One Ear Brand Fugue Mojave

by Duy Đào

Lấy cảm hứng từ những chiếc bandana lớn “Turkey Red” của thế kỷ 19, những chiếc bandana này được thiết kế không chỉ để làm điểm nhấn cho trang phục; chúng còn làm thành các túi Eco, khẩu trang, khăn quàng cổ, Furoshiki (khăn bọc truyền thống Nhật Bản), băng đầu và nhiều hơn nữa. ‘One Ear Brand Fugue Mojave’ mang đến những bức tranh thu nhỏ giúp tô điểm nét đẹp văn hoá của người nghệ sĩ người Mỹ gốc Nhật – Yurika Cherise Shikai.

Trong tuần vừa qua, chiếc khăn bandana One Ear Brand Fugue Mojave vừa ra mắt, và nó thực sự tuyệt đẹp. Đây có thể là một items giúp bạn tạo nên sự thu hút và đánh bật tính cá nhân độc đáo của bản thân cùng với bộ đồ của bạn. Đặc biệt khi nó là 100% cotton, sở hữu đường biên đôi double selvedge, tất cả đều được sản xuất tại Nhật Bản.

Những chiếc bandana kiểu tái tạo cổ điển này còn để sử dụng như một phụ kiện thời trang quanh cổ, cổ tay (kiểu anh chàng Johnny Depp), khuôn mặt, đầu, hoặc bất kỳ phần cơ thể nào khác mà bạn muốn thu hút ánh nhìn. Hoặc, sử dụng nó một cách sáng tạo hơn, và bọc quà bằng nó. Có đến 101 cách sử dụng cho một chiếc bandana, và một chiếc chất lượng cao không loại trừ bất kỳ cách sử dụng nào, ngay cả khi bạn bị kẹt trong một nhà vệ sinh trạm xăng ở giữa đâu đó…

Bạn đọc có thể sở hữu tuyệt tác này với giá 78 đô la từ Clutch Cafe.

Related Articles

Leave a Comment