Engineered Garments Seersucker Work Shirt 

by Duy Đào

Engineered Garments là thương hiệu được thành lập vào năm 1999 bởi Daiki Suzuki, một người Nhật Bản sinh sống tại New York, vượt qua các thăng trầm của xu hướng để duy trì sự cân bằng độc đáo giữa thời trang thể thao Mỹ cổ điển và trang phục lao động. Engineered Garments chú trọng vào các chi tiết. Các yếu tố được suy nghĩ kỹ lưỡng như các đường may được gia cố và túi được đặt vị trí một cách đầy ý đồ làm tăng thêm đặc điểm riêng của thương hiệu. 

Ở đầu tháng này, Engineered Garments vừa ra mắt 2 chiếc áo sơ mi lao động từ bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của họ. Chiếc Work Shirt từ Engineered Garments được mô phỏng theo áo sơ mi lao động cổ điển từ thế kỷ trước. Với các tính năng như các miếng vá ở khuỷu tay được gia cố vô cùng chi tiết và đầy tinh tế dù là với chất vải seersucker. Phần bo áo cong được bổ sung thêm các đường may “triple-stitch-needle”. 

Engineered Garment đã phát triển vải seersucker nhằm tăng tính thoáng khí và mát mẻ cho thiết kế áo lao động cổ điển. Ngoài ra, việc sử dụng bề mặt các đường nổi và rãnh này giúp tăng thêm điểm phối cho các tín đồ thời trang, vừa tiết kiệm thời gian khi không cần là áo sau khi giặt. Với những gì mà thương hiệu này làm ra, họ tạo ra được những sản phẩm chất lượng có tính cộng hưởng sâu sắc với đời sống của người dùng, từ đó tạo nên tính cá nhân và dấu ấn độc đáo trong quá trình sử dụng, 

Bạn đọc có thể xem qua hai phối màu xanh Navy và trắng ngà của Engineered Garments Seersucker Work Shirt tại đây

Related Articles

Leave a Comment