Kapital ra mắt bộ sưu tập Fall Winter 2023

by Duy Đào

Bộ sưu tập mới của thương hiệu Kapital Nhật Bản là sự pha trộn đa dạng của nhiều sự ảnh hưởng & xu hướng thời trang khác nhau. Bộ sưu tập Thu Đông 2023 mang tên ‘Working Class Hero Play Kountry’ hội tụ những phong cách khác nhau từ streetwear, workwear, military, indigo, denim và trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Thu Đông này mang gam màu lạnh và trầm với rất nhiều sắc chàm indigo, xám, đen và nâu. Đặc trưng những mẫu áo thun, áo khoác, áo sweater và quần được Kapital làm rất tỉ mỉ với rất nhiều chi tiết nhỏ và kết hợp đa dạng chất liệu. Kapital tập trung nhấn mạnh phom dáng của trang phục denim dành cho phụ nữ và nam giới với cảm hứng từ các giai cấp trong lịch sử với nét riêng cực kỳ dị biệt của Kapital, chính điều ấy giúp cho bộ sưu tập của họ được nâng lên một tầm cao mới.

Nhìn chung, những ý đồ thiết kế và chất liệu đặc biệt của Kapital cần được chiêm nghiệm qua việc cầm trên tay và sử dụng trong thời gian dài để có được sự am hiểu tường tận. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc có thể xem thêm tại trang web của Kapital hay tốt hơn cả là lên ngân sách để sở hữu ngay thôi!

Related Articles

Leave a Comment