Post O’Alls ra mắt Easy Navy Army Pants

by Duy Đào

Post O’Alls chính thức ra mắt một giải pháp thuận tiện cho những tín đồ đam mê quần Indigo mà vẫn đáp ứng độ thoải mái trong những điểm giao mùa ấm áp này. 

Chiếc quần Easy Pant Army-Navy E-Z của Post O’Alls được sản xuất tại Nhật Bản sử dụng vải denim 8 oz đã được giặt sơ, quần có kiểu dáng rộng và thoải mái với độ rộng từ eo xuống chân nhẹ nhàng. Như tên gọi, nguồn cảm hứng được phát triển từ cả quân đội và hải quân, với những túi lớn trên phía trước gợi nhớ đến quần làm việc của Hải quân và với phần đai sau có thể điều chỉnh cũng lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế này.

Việc có thể điều chỉnh được eo và đai đính kèm giúp bạn có thể điều chỉnh sự vừa vặn của quần theo ý muốn, có thể mặc cao hoặc thấp trên eo tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Điều này rất tuyệt vì nó giúp bạn có thể kết hợp quần với nhiều loại áo và giày dép khác nhau để tận dụng tối đa giá trị của sản phẩm hơn là cứ mãi “thắt lưng buộc bụng”. 

Đối với chúng ta, những con người của xứ sở nhiệt đới thì dường như quần này sẽ là một lựa chọn hấp dẫn và một sự thay thế thời trang và thực dụng cho quần jean truyền thống vào những tháng ấm ấp hay nút chuyển giao xuân hè này. Bạn đọc có thể tìm hiểu Easy Pant Army-Navy E-Z có giá 270 đô la và hiện đang có sẵn tại Clutch Cafe

Related Articles

Leave a Comment