Stevenson Overall phát hành Cody Western Shirt màu Black Denim

by Duy Đào

Áo sơ mi Western Shirt đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho áo sơ mi Work Shirt hoặc áo Oxford. Western Shirt mang vẻ đẹp cổ điển với hàng cúc bấm đặc trưng, nhưng điều đặc biệt của nó vẫn nằm ở loại chất liệu. Nếu bạn muốn thứ gì đó khác ngoài vải chambray hoặc indigo denim, Stevenson Overall Co. đã thay thế khuôn mẫu thường thấy ở các mẫu áo Western bằng màu sắc đen đậm cho mẫu Cody Shirt này.

Phiên bản Cody Shirt được làm từ vải denim màu đen 6.5 oz. Chất liệu này sử dụng sợi dọc và sợi ngang nhuộm đen toàn bộ để làm mới thiết kế cổ điển mà rất ít thương hiệu sử dụng. Và điều này tạo nên sự thú vị cho khả năng phai màu của áo sau thời gian mặc. Ngoài ra, mặt áo trước có nút bấm đen bóng và đô áo kiểu cách là điểm nhấn tinh tế của thiết kế. Nắp túi ngực được nhấn mạnh với phần khóa đôi và được may một cách tỉ mỉ tạo nên một chiếc áo lịch lãm & thu hút bởi các điểm nhấn trên.

Nhìn chung, bạn đọc có thể dễ dàng phối Cody Shirt đen với một chiếc quần khaki hoặc jeans xanh, hoặc theo hơi hướng thời trang hơn thì một chiếc quần jeans đen cũng là một lựa chọn hợp lý. Mẫu áo đã ra mắt và được bán trên các trang retailer nổi tiếng, bạn có thể tham khảo thêm tại Redcast Heritage.

Related Articles

Leave a Comment