Studio D’Artisan Western Shirt 5701 mới nhất

by Duy Đào

Được làm từ vải selvedge denim được nhuộm chàm tự nhiên với trọng lượng 12.8 oz, chiếc áo Western mới nhất của Studio D’Artisan mang đến một trải nghiệm độc đáo và giới hạn cho những ai đam mê sự độc đáo và chất lượng.

Về tổng quan, chiếc áo được thiết kế theo kiểu dáng Slim Fit cổ điển xuất phát từ thập niên trước với phần nút ngọc trai, phía trước có khoác cài và túi ngực có nắp đậy đường may chéo/răng cưa Sawtooth vô cùng chắc chắn. Phần lưng cũng sử dụng đường may truyền thống này để bao phủ lên vai trước tạo nét cứng cáp bụi bặm của một thiết kế Western Shirt vốn có.

Với tên gọi “Studio D’Artisan 5701 – Natural Indigo Denim Western Shirt”, chiếc áo này là một kiệt tác có hạn được chế tạo từ vải denim độc quyền của Studio D’Artisan được sản xuất tại Nhật Bản. Chiếc áo đã được xử lý và nhuộm với chất liệu tự nhiên từ cây Indigofera với hơn 3000 năm giá trị truyền thống. Loại vải này có trọng lượng tương đối nặng so với một chiếc áo sơmi thông thường và điều này tạo nên những đường gấp nếp và dấu phai sau thời gian sử dụng. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng sở hữu trên hành trình phong cách của các tín đồ Denim. 

Dành cho những ai không ngần ngại đầu tư cho một sản phẩm chất lượng và mang tính biểu tượng thì chiếc áo này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có trong bộ sưu tập. Hiện chiếc áo đang được bán với giá $275 tại Division Road Inc., bạn đọc có thể tham khảo đường dẫn này để mua hoặc xem thêm thông số chi tiết. 

Related Articles

Leave a Comment