Túi đeo chéo Joe McCoy’s Denim Souvenir

by Duy Đào

Dành cho những ai có sở thích với những chiếc túi phụ kiện bổ trợ, Joe McCoy vừa mang đến một thiết kế Denim Souvenir độc đáo kết hợp trải nghiệm fading thú vị. 

Chiếc túi Joe McCoy’s Denim Souvenir Bag MA23020 được làm từ chất liệu denim Right-hand Twill 100% cotton, nặng 14.75oz., mang đến sự đẹp mắt và bền bỉ đặc trưng của denim Joe McCoy. Điểm nhấn độc đáo là miếng đính da đanh (nai hươu thuộc) với logo của Joe McCoy, cũng là chất liệu da thường thấy trên chiếc quần jean LOT. 906 đặc trưng của thương hiệu này.

Chất liệu denim có trọng lượng mid-weight hứa hẹn độ phai, co rút và co giãn như chiếc quần jean kiểu cổ điển của Joe McCoy. Có thể nói đây là một phiên bản quần jeans thu nhỏ của Joe McCoy bởi họ thiết kế bằng những máy móc và kỹ thuật giống nhau. Ngay cả phần đinh tán được sử dụng trên túi này cũng hệt như các chi tiết đinh tán được sử dụng cho quần jeans của họ. 

Túi Denim Souvenir của McCoy’s hoàn thiện với ngăn chính rộng lớn, dây đeo vai bằng vải canvas màu đỏ thu hút, quai đeo tay, nút kim loại đóng mở, và đường may được gia cường bằng chỉ bar tack. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu denim chất lượng và thiết kế tinh tế, chiếc túi đeo chéo Joe McCoy’s Denim Souvenir hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người yêu thời trang cổ điển và denim chất lượng.

Thông tin tham khảo sản phẩm tại đường dẫn này. 

Related Articles

Leave a Comment