Ví The Flat Head Shinki Cordovan Mid-Length

by Duy Đào

Những chiếc ví đáng tự hào ‘Handsewn Shinki Cordovan Mid-lenght’ của nhà The Flat Head vừa cập bến trong danh mục sản phẩm tháng 4 này. Được biết, công đoạn sản xuất của những phụ kiện này được thực hiện thủ công tại cơ sở làm da Stockburg của Flat Head ở Nagano, được biết đến dưới sự hướng dẫn tận tình của các thợ làm da Shokunin người Nhật.

Da cordovan được sử dụng trong những chiếc ví này trải qua quá trình dầu và đánh bóng kỹ lưỡng, tạo ra bề mặt mềm mại và sang trọng, phát triển đặc trưng theo thời gian. Thiết kế với sự bền bỉ trong tâm trí, những chiếc ví dài vừa của Flat Head được xây dựng để chịu được thử thách của thời gian, trở thành bạn đồng hành quý giá trong suốt cuộc đời.

Shinki Cordovan Mid-Length có sẵn trong ba phối màu, mỗi chiếc ví đi kèm với một vòng tròn bằng bạc Sterling để gắn chìa khóa, sáu khe cắm thẻ, hai khe ẩn bên trong cho tiền, và một khe rộng cho tờ tiền lớn, kết hợp tính thực dụng với phong cách.

Với sự tinh tế trong cách làm việc, nguyên liệu cao cấp và sức hấp dẫn vĩnh cửu, những chiếc ví của Flat Head tượng trưng cho chất lượng và phong cách, trở thành không thể thiếu đối với những người sành điệu đánh giá cao nghệ thuật và sự bền bỉ của các sản phẩm da Nhật Bản được chế tác tỉ mỉ. 

Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

Related Articles

Leave a Comment