Samurai Jeans Work Shirt 10 oz cách tân

by Duy Đào

Áo sơ mi công nhân Samurai 10 oz. Indigo Dyed Selvedge Denim phiên bản “Overseas Edition” là mẫu áo sơ mi công nhân kinh điển không bao giờ lỗi mốt. Mặc dù kiểu dáng áo sơ mi công nhân ban đầu này đã cũ, nhưng vẫn tồn tại đến ngày nay vì một lý do – tính thực tế và phong cách vượt thời gian.

Tuy nhiên, Samurai không chỉ tạo ra chiếc áo sơ mi form dáng tiêu chuẩn thông thường với vải twill cotton trơn. Mẫu áo này được cắt từ vải denim selvedge neppy 10 oz dệt tại Nhật Bản, có kết cấu và trọng lượng nhẹ, được dệt bằng sợi chàm nhuộm indigo có khả năng lên màu theo thời gian tuyệt vời (giống như tất cả các sản phẩm Samurai khác được thiết kế để phai màu). Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp denim nhẹ hơn để mặc ngay cả khi trời nắng gắt, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Từng chi tiết trên áo như: vạt trước màu trắng đối lập với nút áo, túi ngực đôi kiểu công nhân cổ điển, đường chỉ may tương phản, đường may ba chỉ, phần vai áo được gia cố, đường may được gia cố bằng thêu bartack, đường may bên hông gân và chỉ xích với runoff, tất cả những chiếc áo sơ mi “Overseas Edition” này đều được sản xuất tại Nhật Bản với form dáng hơi rộng và dài hơn, phù hợp với thị trường phương Tây.

Giá bán $299 từ Corlection.

Related Articles

Leave a Comment