Sun Surf Hawaii Rayon SS24 ‘Đồ Hoạ Vũ Trụ’

by Duy Đào

Chiếc áo Hawaiian này là sản phẩm tri ân đặc biệt của HINOYA đến Sun Surf, mang lại một mẫu phổ biến từ bộ sưu tập áo Hawaiian trước đó của Sun Surf với màu NAVY chưa từng được phát hành trước đây.

Mẫu gốc được sản xuất bởi “Royal Palm”, một công ty đặt tại Miami có hệ thống bán hàng không chỉ ở địa phương mà còn tại California và Hawaii. Đến cuối những năm 1940, sự phổ biến của áo aloha đang đạt đến đỉnh điểm của nó. Ở Miami, Florida, một khu nghỉ mát bãi biển nổi tiếng trên đất liền Hoa Kỳ, áo aloha rất phổ biến như trang phục golf và trang phục nghỉ mát từ thời điểm đó, và nhiều thương hiệu thời trang đã gia nhập thị trường và sản xuất ra nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ không gian. 

Vào những năm 1940, Hoa Kỳ đang ở bờ vực của việc nhập vào không gian như một dự án quốc gia, và mong muốn về không gian đang nóng lên cùng với sự tiến bộ trong công nghệ hàng không. Đồng thời, việc phát triển tên lửa và tên lửa cho việc sử dụng quân sự đang được thúc đẩy, và như để che giấu những phát triển này, các bộ phim và phim truyền hình về chủ đề lãng mạn vũ trụ được sản xuất mạnh mẽ. Điều này thực sự là sự ra đời của “cơn sốt khoa học viễn tưởng”. Nó có một ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người, và các đề tài tượng trưng cho không gian, như tên lửa và hành tinh, được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau.

Thông tin sản phẩm: 

  • SUN SURF – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA HINOYA – ÁO HAWAII RAYON MÙA XUÂN/HÈ  – SS39052HY
  • Chất liệu gốc: RAYON SỢI (100% Rayon)
  • In: In Áo Bằng Phương Pháp Discharge
  • Mẫu Thiết Kế: Mẫu Viền
  • Nút: Urea
  • Sản Xuất Tại Nhật Bản

Xem thêm tại trang phân phối của HINOYA. 

Related Articles

Leave a Comment