FOB Factory ra mắt Denim Pullover Shirt

by Duy Đào

FOB Factory là một thương hiệu và nhà máy sản xuất denim Nhật Bản thành lập vào năm 1995, đặt tại Kojima, tỉnh Okayama, Nhật Bản. Thương hiệu chuyên sản xuất quần jeans và trang phục denim thủ công chất lượng cao sử dụng các loại máy dệt cổ điển và các nguyên liệu tốt nhất. Phong cách thiết kế của thương hiệu là dựa trên văn hóa & thời trang Mỹ, với các kiểu dáng cổ điển và cắt may vừa thoải mái vừa thời trang.

Trong bộ sưu tập Thu Đông, chiếc áo denim lấy cảm hứng từ trang phục lao động của FOB Factory là một sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý bởi sự kết hợp giữa tính cổ điển và sự đột phá hiện đại. Thiết kế F2384 G3 Denim Pullover có phom dáng rộng vừa để mang đến một chút đương đại trong khi vẫn giữ được sự quyến rũ cổ điển của trang phục kiểu cũ.

Mẫu áo được làm từ loại denim 14oz, sử dụng bông Supima trên máy dệt độc đáo Toyoda G3 với kiểu dệt cho sự thoải mái và độ bền xuất sắc. Máy dệt Toyoda G3, đã tồn tại hơn 50 năm, vẫn là một loại máy hiếm hoi tạo ra loại vải denim với kết cấu thô và độ bền đặc biệt. Loại máy này thường gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng do không có phụ tùng thay thế và hiệu suất thấp (chỉ sản xuất được 5 mét vải mỗi giờ) nhưng lại đem đến thành phẩm vải denim đẹp mắt.

Chiếc áo đã được xử lý co rút với phần bề mặt thô & có lông xù nhẹ. Chi tiết Selvedge hồng trên phần túi áo tạo điểm nhấn lạ mắt cùng chỉ may tương phản, các chi tiết nút đồng ánh cam tạo điểm nhấn cho sự cổ điển tổng thể của thiết kế. Đặc biệt hơn, phần gấu dưới của thân áo là biên vải selvedge nguyên bản, góp phần tạo nên giá trị cao cho phiên bản này.

Chiếc áo sơ mi chui đầu lạ mắt này phù hợp cho nhiều dịp thường ngày, dễ dàng phối hợp trên nhiều outfit cổ điển và thoải mái. Bạn đọc có thể xem thêm & sở hữu FOB Factory Denim Pullover tại trang web của RedCast Heritage với giá xấp xỉ hai trăm mỹ kim. 

Related Articles

Leave a Comment