Freewheelers ra mắt phiên bản S601XX 1944-45

by Duy Đào

Như vừa được lấy ra từ chiếc rương cũ sau nhiều thập kỷ, một kho báu đã được Freewheelers tái tạo dựa trên chiếc quần Levi’s được phát hành trong những ngày cuối Thế chiến thứ hai để mang đến cho những tín đồ Denim một sự bất ngờ trong dịp lễ đặc biệt này. Hãy cùng chúng tôi xem qua thiết kế ‘Freewheelers S601xx 1944-45 Straight Fit Denim’ nhé. 

Điểm qua các chi tiết cơ bản, chiếc quần có chất liệu denim 14oz được Freewheelers phát triển đặc biệt, sử dụng sợi bông dài với độ dày không đồng đều, được dệt với áp suất thấp, tạo nên một diện mạo không đều tuyệt vời. Màu xanh indigo cổ điển nhẹ nhàng của nó sẽ dần phai mờ thành một tông sáng hơn với một độ tương phản độc đáo. Các túi HBT mềm mại được lấy cảm hứng từ việc tái sử dụng vải trong Thế chiến thứ hai.

Freewheelers S601xx được sản xuất bằng các máy móc cổ điển, những sợi cotton được nhuộm overdyed tạo nên màu vàng nhạt hoài niệm tạo nên nét độc đáo nổi bật. Cúc đồng hồ cát và khóa zip theo kiểu donut mang đến diện mạo nguyên bản và sẽ dần oxi hóa thành đặc điểm vốn có của các phiên bản cổ điển. Tất nhiên, chiếc quần này có túi sau được đinh rivet để tăng tính bền chặt, một cấu trúc gia cổ denim cổ điển. Đặc biệt hơn, phải kể đến phom dáng của Straight Fit của chiếc quần, khi kết hợp tính nguyên bản từ những năm 40s với một chút hiện đại, sự tinh chỉnh này góp phần mang vẻ đẹp của các thiết kế cổ điển vượt qua thử thách thời gian. 

Trước khi kết thúc, không thể không nhấn mạnh đến đế da nai màu nâu đã bắt đầu nhăn do quá trình giặt một lần đã hoàn thiện chiếc quần jeans. Điều này mới là điểm đáng chú ý của một phiên bản giá trị, tuy nhiên “quả trứng phục sinh” này chỉ có thể hoàn thiện khi bạn sở hữu và trải nghiệm trọn vẹn với nó.

Chiếc quần đang được bán với giá 376 đô la, bạn đọc có thể truy cập để sở hữu phiên bản S601xx tại đường dẫn này !!

Related Articles

Leave a Comment