Momotaro AW23 Indigo Dobby Coverall

by Duy Đào

Ra mắt liên tục các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2023, một chiếc áo tạo nên sức hút với nhiều người khi nó đánh bật lên nét độc đáo và ấn tượng thoát ra khỏi khuôn khổ Denim thông thường. Chúng tôi đang nhắc đến chiếc ‘Momotaro 03-042 Indigo Dobby Coverall Jacket’. 

Chiếc áo khoác này là một tác phẩm thực sự, với thiết kế sashiko phức tạp và một màu xanh indigo đậm đã làm nổi bật tổng thể của chiếc áo. Momotaro Sashiko Dobby Indigo là một phiên bản áo khoác tôn vinh nét cổ điển của Hải quân Hoa Kỳ. Với hình dáng hữu ích nhưng vẫn thời trang, chiếc áo khoác bền bỉ này tinh tế kết hợp thiết kế lấy cảm hứng từ di sản với phong cách đương đại, biến nó thành một sự bổ sung linh hoạt và bền vững cho bất kỳ tín đồ thời trang cổ điển với một chút điểm xuyến hiện đại. 

Chiếc Áo khoác Momotaro Sashiko Dobby Indigo là một chiếc áo khoác coverall nổi bật với sự chú ý đặc biệt đến chi tiết, chiếc áo khoác này có một loại dáng Sashiko Dobby độc đáo, thêm vào đó là một họa tiết vải độc đáo và có độ bám nổi bật. Màu indigo, được đạt được thông qua quá trình nhuộm bằng sợi, không chỉ tạo nên một sắc thái đậm và phong phú. Áo còn bổ sung ba túi cơ bản và phần cúc bạc có hoạ tiết sắc nét. Cấu trúc này tạo nên sự bền vững đảm bảo lâu bền, trong khi khả năng thay đổi của màu indigo với việc sử dụng thêm vào đó một chút cá nhân hóa cho chiếc áo khoác. 

Người mặc dễ dàng hoàn chỉnh trang phục của mình với chiếc áo khoác, vì Momotaro Sashiko Dobby Indigo Hunter là sự kết hợp mượt mà giữa thiết kế lấy cảm hứng từ di sản, một sự tôn kính đối với thẩm mỹ quân sự, chiếc áo khoác này tự hào với một hình dáng hữu ích nhưng vẫn thời trang, thể hiện tính chắc chắn của trang phục lao động truyền thống.

Thông tin sản phẩm và mua hàng có tham khảo tại đường dẫn này

Related Articles

Leave a Comment