Kapital ra mắt túi Century Denim Book Bag

by Duy Đào

Mẫu túi Kapital Century Denim Book Bag là thiết kế túi đeo chéo (Shoulder Bag) vừa ra mắt của Kapital làm từ chất liệu denim được dệt bằng kỹ thuật Sashiko với tên gọi là Century Denim. Kỹ thuật này vừa tăng độ bền chắc cho vải, vừa kết hợp với công đoạn dệt thủ công đặc trưng để tạo nên trải nghiệm cực kỳ dị biệt trong quá trình sử dụng. 

Chiếc túi được thiết kế theo dáng đeo chéo đơn giản với một ngăn lớn đựng vật dụng và quai đeo cố định ở một bên. Với kỹ thuật nhuộm màu thủ công, Kapital đem lại sự độc đáo trên từng chiếc túi Century Denim Book Bag.

Với No 1,2,3 là đại diện cho kỹ thuật nhuộm chàm indigo đặc trưng của Kapital. Century Denim No.5 ứng với kỹ thuật nhuộm từ màu của quả hồng chín với nền nâu đỏ, hay còn được gọi là Kakishibu. Century Denim No. 7 của Kapital được làm từ chất liệu denim màu xám than được nhuộm từ Sumi Dye, một loại thuốc nhuộm truyền thống của Nhật Bản thường được sử dụng để làm mực viết thư pháp. Cuối cùng là kỹ thuật nhuộm bùn từ vùng Amami Oshima để tạo nên màu nâu đen ám đỏ vô cùng bắt mắt. 

Đây chắc chắn là thiết kế ‘dễ’ ứng dụng nhất với những người hâm mộ nét thiết kế mang đậm tính văn hoá và truyền thống Nhật Bản của Kapital.

Túi được sản xuất tại Nhật Bản và có kích thước 16 x 12 x 3 (inch). Mức giá từ $201-270 USD và được bán tại các stockist của Kapital trên toàn thế giới như Blue in Green.

Related Articles

Leave a Comment