Sun-Surf Special Edition “Dragon & Tiger”

by Duy Đào

Khi nhắc đến các thiết kế của Sun Surf, đó sẽ áo Hawaiian Shirt (Aloha Shirt) – trang phục biểu tượng của quần đảo Hawaii. Nguồn gốc của nó có sự liên quan đến cộng đồng người Nhật Bản di cư đến quần đảo này, và do đó các thiết kế của Sun Surf bao gồm các mẫu hoạ tiết bản địa Hawaii (Native) cho đến các mẫu Á Đông (Oriental).

Vào giữa thế kỷ 20, khi Hawaii trở thành điểm du lịch phổ biến, áo Aloha được nhiều người yêu cầu làm quà lưu niệm. Với nền tảng này, các thiết kế trở nên đa dạng hơn, một trong số đó vẫn xuất hiện đến ngày nay như những món đồ vintage hiếm có. Thương hiệu Sun Surf coi trọng những thiết kế của thời đại đó, và hãng dốc sức tạo ra các bản sao hoàn chỉnh của những món đồ vintage tuyệt đẹp như vậy. Hãng sử dụng phương thức tái bản chính xác các đặc điểm như hoạ tiết, màu sắc và kỹ thuật in ấn; tuy phần nhiều trong số đó đã bị thất lạc theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi nhìn qua phát hành mới của Sun Surf với phiên bản đặc biệt “Dragon & Tiger” mùa 2023 này.

Tên sản phẩm: Dragon & Tiger
Tên thương hiệu gốc: Musa-Shiya The Shirtmaker
Niên đại hoạ tiết: cuối những năm 1940
Chất liệu: Lụa Fuji
Phương pháp in: In phủ
Phân loại hoạ tiết: Á Đông
Phân loại cúc: Cúc vỏ sò màu đen

Phiên bản đặc biệt “Long Hổ Tranh Bá” này được phát hành tại trang chủ của Toyo Enterprise với mức giá “cực kỳ đau ví” gần 10 triệu VND.

Related Articles

Leave a Comment