Benzak kỉ niệm 10 năm thành lập với 4 phiên bản Raw Denim

by Duy Đào

Benzak Denim Developers (BDD) kỉ niệm 10 năm thành lập với bộ sản phẩm giới hạn 10-Year Anniversary Jeans. Trải qua một thập kỷ, thương hiệu Benzak đã bền bỉ tạo ra những chiếc quần jeans tuyệt mỹ và chất lượng. Nếu bạn chưa quen thuộc với Benzak, họ là một thương hiệu denim xuất sắc chuyên sản xuất các loại Raw Selvedge Denim chất lượng và mang tính thời trang được thiết kế tại Amsterdam & sản xuất thủ công tại Bồ Đào Nha và Nhật Bản.

Vì sự kiện đặc biệt này, Benzak đã bổ sung những điều đắt giá nhất cho chiếc quần Jeans kỉ niệm 10 năm của họ với bộ sưu tập có 4 kiểu dáng đặc trưng. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là chất liệu denim 15oz có sợi cotton màu nâu được nhuộm indigo với lai selvedge màu vàng, vải denim này được sản xuất riêng cho BDD từ nhà dệt Candiani Denim của Ý. Màu nâu của sợi cotton thường ít xuất hiện trên các phiên bản Raw Denim nhưng chắc chắn rằng chúng sẽ phai màu rất đặc biệt so với các mẫu khác dùng sợi cotton trắng trên thị trường hiện nay. 

Denim Ý có nhiều khác biệt so với denim Nhật, bề mặt vải thường có kết cấu mịn hơn và hoàn thiện với một lớp hồ mỏng trên bề mặt. BDD yêu cầu một loại chất liệu lấy cảm hứng từ trang phục cổ điển, với cấu trúc gồ ghề không đồng nhất. Chất liệu unwashed denim (raw/loomstate) đã qua xử lý co rút (sanforized) vì vậy người mặc sẽ không cần bận tâm đến số đo của quần sau khi giặt hoặc ngâm.

Bộ sưu tập gồm 4 dáng quần phổ biến: Slim, Tapered, Straight & Relaxed. Rất nhiều chi tiết nguyên bản của BDD gồm: thiết kế 5 túi truyền thống, selvedge coin pocket, gia cố bar-tack các yếu điểm, đinh tán đồng đỏ, táp da lưng quần veg-tan dập chữ 10YA phủ vàng & đặc biệt là bộ cúc được mạ vàng thật toàn bộ. Mẫu quần được sản xuất tại nhà máy của BDD ở Bồ Đào Nha và số lượng rất rất giới hạn chỉ khoảng 117-153 chiếc tuỳ từng fit được sản xuất.

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích Raw Denim đang tìm kiếm một sự mới mẻ hay là một fan trung thành của Benzak, hãy xem qua ngay phiên bản rất đặc biệt này tại webstore của hãng.

Related Articles

Leave a Comment