Dawson tái tạo Blanket Lined Coverall. 

by Duy Đào

Dawson Denim vừa gửi đến các thành viên một thông báo về một thiết kế bổ sung vào bộ sưu tập của mình: áo khoác Dawson the Blanket Lined Coverall. Kiểu dáng mới này có lớp lót Blanket được làm từ cotton Nhật Bản, tương tự như những loại áo khoác được sử dụng trong thời kỳ Hoàng kim của trang phục làm việc Mỹ, và cổ áo vải corduroy medium wale từ Ý để tăng thêm sự thoải mái.

Dawson đã lấy cảm hứng cho chiếc áo khoác này từ thời kỳ kinh điển của thiết kế trang phục làm việc Mỹ từ những năm 1930 đến 1950. Giữ nguyên dáng áo của chiếc Sack Jacket cổ điển, Dawson đã phát triển kiểu dáng bằng cách theo dõi các đặc điểm quan trọng của cách cắt mẫu theo chuẩn thời kỳ. Dawson đã tỉ mỉ thay đổi đường may vai và bên hông về phía sau, để lấy cảm hứng từ các đặc điểm chính từ đó thêm vào phần túi lớn phía dưới được lót lớn từ thời kỳ hoàng kim này.

Áo khoác bao gồm một túi phía trên được che kín bằng nút nhấn đồng, một túi phía trên với nhiều lỗ mở và lớp lót, ngăn đựng bút, và một túi ẩn bên trong.

Một trong những đặc điểm quan trọng của chiếc áo khoác này là trọng lượng của nó: nó được làm từ vải Organic Cotton Red Line Selvedge 14.25oz, mà Dawson đã sử dụng trong toàn bộ bộ sưu tập mới của họ và vì thế đây là một lựa chọn dễ dàng kết hợp với quần jeans lot 29 (như hình đầu tiên). 

Bạn đọc có thể truy cập địa chỉ này để tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm.

Related Articles

Leave a Comment