Iron Heart ra mắt áo Flannel “American Check”

by Duy Đào

Với mùa xuân/hè năm 2024 đầy sôi động, những sản phẩm mới nhất trong đó tiêu điểm phải kể đến chiếc Flannel Selvedge 9oz trong hai gam màu mới “American Check” lấy cảm hứng từ thập niên 70. Với hai phối màu xanh và màu tím, các họa tiết caro sặc sỡ này kết hợp màu indigo đậm cùng ánh vàng sống động, được thực hiện bằng các kỹ thuật nhuộm tiên tiến.

Trong khi các gam màu tối nhất trong họa tiết được nhuộm bằng indigo, các màu nhạt hơn được tạo ra bằng phương pháp nhuộm mới phát triển sử dụng hóa chất phản ứng. Điều này cho phép Iron Heart tích hợp các màu sắc mạnh mẽ chỉ có qua phương thức nhuộm phản ứng, đồng thời cũng tạo điều kiện cho quá trình phai màu theo phong cách cổ điển.

Kết quả là một chiếc áo flannel nổi bật mắt sẽ phát triển một đặc điểm đặc biệt khi vải lão hóa. Với những chi tiết hoàn thiện bao gồm đường may tone-on-tone và nút bấm màu tương thích, túi patch cổ điển cùng ngăn đựng bút, những chiếc áo này là sự lựa chọn lý tưởng thay thế nhẹ hơn cho những chiếc UHF ký hiệu của Iron Heart, mang lại phong cách flannel cổ điển cho những tháng ấm áp.

Thông tin sản phẩm xem thêm tại đây.

Related Articles

Leave a Comment