Rogue Territory ra mắt áo Shawl Collar từ vải Ecru Denim 11 oz.

by baole.gant

Phiên bản áo khoác mới ra mắt của Rogue Territory là sự kết hợp của sự thoải mái từ chiếc áo cổ sam (shawl collar) với những phẩm chất bền bỉ từ mẫu chore coat làm từ vải denim, đặc biệt đây là loại vải tự nhiên ecru denim có kết cấu nhẹ (11 oz.) từ Nhật Bản.

Áo Shawl Collar từ Rogue Territory mặt trước và sau

Được làm tại Los Angeles, chiếc áo shawl collar từ Rogue Territory là một thiết kế áo ba túi cổ điển trong đó bao gồm hai túi giữ ấm tay ở hông. Chiếc áo có sự ảnh hưởng bởi thiết kế từ những chiếc áo khoác “Denim Jumper” của Hải quân Hoa Kỳ (USN) thời xa xưa.


Áo được hoàn thiện với một túi ngực bên trong, cúc sừng trâu, cổ tay có thể tùy chỉnh, phần đô sau của áo được làm tương tự như đô của áo Type III Jacket (Trucker Jacket). Áo có fit được làm theo dáng cổ điển có phần ngực và vai ôm nhẹ (slim). Hãng lưu ý người dùng nên chọn đúng size áo nếu muốn mặc vừa vặn hoặc có thể tăng lên 1 size trong trường hợp muốn mặc thoải mái (relaxed fit)


Hiện tại phiên bản áo Shawl Collar đang được bán các stockist của Rogue Territory như STAG với giá $325 ( khoảng 7.748.000 VND)

Related Articles

Leave a Comment