SUGAR CANE tái bản thiết kế 1962 Type III Denim Jacket

by baole.gant

Sugar Cane thực sự đã đưa chúng ta trở về thời kì đầu tiên của những chiếc “Trucker Jacket” với phiên bản 1962 14oz Type III Denim Jacket của họ. Thiết kế này mô phỏng theo phiên bản đầu tiên của Levi’s Type III hay còn được biết đến dưới mã hiệu “557”, mẫu áo khoác này thực sự đã trở thành huyền thoại cho các thiết kế về áo khoác denim sau này.

SUGAR CANE 1962 14OZ TYPE III DENIM JACKET

Dáng áo tương đối ngắn theo đúng thiết kế những năm 1960 khi độ dài thân áo chỉ vừa qua thắt lưng một chút. Tay áo có bề ngang rộng rãi hơn so với những phiên bản Type III thế hệ thứ 3-4-5. Và đặc biệt chính là cổ áo to & nhọn cực kỳ cổ điển.

Như các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Sugar Cane được biết đến với độ chính xác trên những thiết kế mà họ tái bản. Những anh em thích sưu tầm denim sẽ tìm kiếm các chi tiết đặc biệt để giúp phân biệt áo Levi’s ở một thời kỳ nhất định và việc sử dụng đường khâu “màu vàng chanh” ở nắp túi cho thấy độ chính xác của phiên bản này.

Đường khâu “màu vàng chanh” ở nắp túi

Hoàn thiện với cúc đồng in tên hãng, cổ tay áo đánh bọ để gia cố, 2 túi trước có nắp và V-seams dọc 2 ở thân áo trước. Vải 14.25 oz và đã được giặt 1 lần (one wash), anh em có thể mặc ngay sau khi mua mà không phải lo áo sẽ co rút.

Hiện áo được bán tại franklinandpoe với giá niêm yết $220 USD. Mức giá tương đối “dễ thở” so với các thương hiệu khác ở cùng phân khúc.

Related Articles

Leave a Comment