TCB Stalwart 50s Raw Denim Jeans

by baole.gant

Việc sở hữu những chiếc quần vintage jeans thập niên 50 ở thời điểm hiện tại là rất đắt đỏ và khó tìm. Nắm bắt nhu cầu này, TCB đã nỗ lực hết mình để mang đến sản phẩm tái bản fit quần những năm 50 bắt đầu bằng việc sử dụng chiếc quần 501 ở thời kì này để tham khảo.


Dáng quần được phác thảo bằng tay dựa trên nguyên bản bởi TCB nhằm tạo ra mẫu quần chính xác nhất, ngoài ra màu sắc và sợi chỉ được nghiên cứu tỉ mỉ trước khi đến công đoạn sản xuất cuối cùng. Vải denim được dệt trên khung dệt con thoi cổ điển, đồng thời được hiệu chỉnh phù hợp để giống với loại vải nguyên bản của Levi’s 501 trong thập niên 50. Vải nặng 13.5 oz sử dụng Zimbabwe cotton tạo nên sự phai màu đẹp sau thời gian sử dụng, cũng là điều đã làm TCB nổi tiếng trong thế giới denim.


Với những chi tiết vốn đã nổi tiếng trên quần Levi’s nguyên bản, phiên bản của TCB này là chiếc quần jeans 5 túi, lai biên màu hồng, chỉ móc xích được chạy ở phần gấu quần và thắt lưng, tag đỏ rayon, đinh tán ẩn, nút cài và phần lót túi được làm kiểu cổ điển. Ngoài ra còn có các chi tiết đặc trưng của TCB như nút kim loại, đinh tán dập tên hãng và phần táp lưng giấy Jacron được in bằng tay.


Mẫu quần đang được niêm yết tại Okayamadenim với giá $198 USD.

Related Articles

Leave a Comment