Phiên bản Day ‘n’ Night của Sage Denim

by baole.gant

Sage – thương hiệu denim nổi tiếng đến từ Indonesia vừa cho ra mắt bộ sản phẩm có thể giúp cho anh em cày quần “cả ngày lẫn đêm” với bộ đôi SUN & MOON Ranger Jeans.

Lấy cảm hứng từ Mặt Trời & Mặt Trăng, Sage ra mắt bộ sưu tập mới dựa trên chiếc quần Ranger đặc trưng của thương hiệu. Cả 2 chiếc quần trong lần ra mắt này sử dụng chất vải raw denim 19.oz unsanforized (vải denim chưa qua xử lý – sẽ co rút sau lần giặt đầu tiên) với màu chàm đậm (deep indigo) – được dệt từ các sợi vải nhuộm màu indigo của Nhật Bản tại phân xưởng của hãng. Sage mô tả bộ đôi này mang lại cho người mặc cảm giác khá cứng và có “tí lông vải” (rigid & hairy), cộng thêm chất vải được nhuộm màu chàm đậm sẽ cho hiệu ứng fade tương phản cao ấn tượng sau một thời gian sử dụng. 2 phiên bản quần đều có 2 dáng “slim” & “slim straight” trong đó phiên bản “slim” sẽ có phần ống ôm dần hơn và độ mở ống cũng nhỏ hơn so với phiên bản còn lại.

Một chi tiết ấn tượng và cũng là cách để phân biệt giữa 2 phiên bản “Mặt Trời” và “Mặt Trăng” của Sage nằm ở lai biên của quần – màu “gold” cho phiên bản Mặt Trời và màu bạc cho phiên bản Mặt Trăng. Ngoài ra, 2 phiên bản cũng có những đặc điểm riêng biệt như phần tag giấy của từng phiên bản, phần arcs hình ngọn núi đặc trưng của Sage, đĩa quần nhô cao (raised belt loops)…

Anh em có thể tìm hiểu thêm 2 phiên bản này với giá $115 tại trang chủ của Sage

Related Articles

Leave a Comment