Sự trở lại của Denim Western Shirt từ Studio D’Artisan

by Duy Đào

Thiết kế Denim Western Shirt không còn xa lạ với những người yêu thời trang cổ điển. Nó xuất phát từ thập kỷ 30-40s và nhanh chóng trở thành biểu tượng của Miền Viễn Tây nước Mỹ, đồng thời tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hóa đại chúng với sự phong trần và nam tính. Hôm nay, hãy cùng xem qua mẫu áo Western đặc biệt – Natural Indigo Denim Western Shirt từ thương hiệu nổi tiếng Studio D’Artisan.

Studio D’Artisan tái hiện thiết kế áo Western Shirt với chất liệu denim màu xanh indigo nguyên bản, trọng lượng 12.8 oz dầy dặn hơn thông thường (khoảng 9-10oz), từ đó tạo nên dáng áo cứng cáp rất mạnh mẽ. Sợi cotton được nhuộm màu chàm tự nhiên, áo mang tông xanh indigo nhưng không quá tối, đặc biệt đây là lần đầu tiên Studio D’Artisan sử dụng loại vải denim này & hãng đặt tên cho chất liệu là “Aizome”.

Đặc điểm nổi bật khác của mẫu áo này bao gồm dáng slim-fit ở phần eo, tôn lên dáng vẻ vạm vỡ ở phần ngực. Áo sử dụng cúc bấm Mother of Pearl (xà cừ) của Belnap và chi tiết răng cưa (sawtooth) ở nắp túi ngực tạo nên sự thu hút và tôn vinh thiết kế nguyên bản của áo Western.

Phần cổ áo được thiết kế với ve cổ bản to & nhọn đầy tính cổ điển, thân áo được tinh chỉnh ngắn hơn so với nguyên bản của áo Western Shirt giúp thiết kế đa dụng hơn. Bạn có thể kết hợp chiếc áo này với quần Denim hoặc Khaki đóng thùng để đạt 100 điểm cổ điển, hoặc đơn giản sử dụng như một chiếc áo khoác ngoài với kiểu cách ấn tượng và thoải mái.

Tổng quan, Studio D’Artisan – Natural Indigo Denim Western Shirt không chỉ là một thiết kế có chất liệu độc đáo mà còn mang đến sự quen thuộc đối với những ai yêu thích thời trang cổ điển nói chung & Denim nói riêng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm & đặt mua sản phẩm tại webstore của Okayama Denim.

Related Articles

Leave a Comment