Thiết kế Chambray Work Shirt của Big John FW23

by Duy Đào

Chào đón sự xuất hiện của các mẫu áo cổ điển quan trọng để chuẩn bị cho quý cuối năm đã trở thành một thông lệ hàng năm vào tháng 10 của các hãng work wear, và năm nay cũng không ngoại lệ. Chúng tôi rất phấn khích được giới thiệu cho bạn đọc những gì mà Big John đã làm cho mùa thu đông năm nay.

Các thương hiệu chuyên về work wear & heritage như Big John đã chuẩn bị một số sản phẩm chất lượng để phát hành cho các tín đồ yêu thích Denim & thời trang cổ điển. Thiết kế áo Chambray Work Shirt rất phổ biến trong giới lao động ngày xưa được Big John tái phát triển với các chi tiết tương tự nguyên bản.

Big John là một trong những thương hiệu Denim Nhật Bản đầu tiên, thương hiệu lâu đời này đã mang đến một số sản phẩm áo đơn giản nhưng được thiết kế bài bản để giúp người mặc thoải mái hơn trong công việc thường ngày.

Mẫu chambray của Big John là một minh chứng cho sự khéo léo trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc. Chất liệu được dệt chậm rãi trên các máy dệt từ thời kỳ Showa tại một làng dệt có tiếng tại Okayama, thành phẩm là vải chambray selvedge mỏng nhẹ với độ dầy 5oz với cả sợi dọc và sợi ngang có tính chất slub. Điều này tạo ra một loại vải nhẹ và có bề mặt mềm mại dễ chịu, song song đó cho phép bạn tận hưởng những đặc điểm của sự phai màu dần dần theo thời gian.

Chiếc áo được thiết kế với sự bền bỉ làm cốt lõi, kết cấu may kim đôi, nút cài được làm từ vỏ sò tự nhiên Akoya. Tổng hoà tạo nên một phiên bản áo sơ mi đơn giản, chất lượng mà không kém phần sang trọng trong tủ đồ của bạn. Màu sắc đơn giản & thiết kế nguyên bản, Big John đã tạo nên 03 phiên bản Chambray Works Shirt tỉ mỉ & tinh tế, vừa đủ để duy trì cảm giác thoải mái và nét thẩm mỹ cổ điển cho người dùng. Bạn đọc có thể xem thêm & đặt hàng tại các stockist của Big John như Okayama Denim.

Related Articles

Leave a Comment