Iron Heart ra mắt IH-888S-14ii Double Indigo Jeans

by baole.gant

Iron Heart mới đây vừa ra mắt phiên bản quần jeans có độ dày trung bình (14 oz.) với phối màu chàm đậm (double indigo) có mã IH-888S-14ii. Tapered Fit hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng và Iron Heart đã sản xuất dáng quần này với cạp vừa, sử dụng màu chàm gấp đôi bình thường. Những chiếc quần jeans đa phần sẽ được dệt với sợi dọc (warp) nhuộm chàm và sợi ngang (weft) không nhuộm, nhưng đôi khi các nhãn hàng dùng sợi nhuộm chàm cho cả sợi ngang để tạo nên chiếc quần có màu “double indigo”.

Phiên bản IH-888S-14ii mặt trước và sau

Nếu bạn đọc chưa có nhiều trải nghiệm về “double indigo”, thì đây là mẫu quần sẽ cho ra hiệu ứng mà các dân chơi denim thường gọi là “electric blue fade” – phai màu xanh tương phản cao ở các nếp gấp trên quần. Bạn đọc có mong muốn “cày” một chiếc quần jeans có sự phai màu sắc nét và sự tương phản cao? Hãy thử ngay mẫu quần này và mặc nó trong một thời gian đủ lâu và không giặt, chiếc quần sẽ có hiệu ứng râu mèo (whisker)tổ ong (honeycomb) khá điên rồ.


Về phần chi tiết, Iron Heart đã tỉ mỉ hoàn thiện chiếc quần jeans này với các chi tiết như phần chỉ có cùng tông màu chàm và cả phần Arcs đặc trưng của thương hiệu ở túi sau cũng được làm tương tự. Ngoài ra còn các chi tiết như túi được gia cố bằng đinh tán, cúc quần bằng kim loại và phần thêu logo đỏ ở túi sau (brand sign embroidery) là điểm nhấn khá thú vị. Iron Heart IH-888S-14ii là phiên bản quần sanforizedone-wash, được hãng thông tin rằng sẽ không rút sau khi giặt và một lưu ý là khi mặc thì vòng eo sẽ giãn ra khoảng 1 inch ~2,54 cm (hãng còn ghi chú các số đo khác cũng sẽ giãn ra theo tỉ lệ thuận).


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm & sở hữu phiên bản này với giá $340 tại Iron Heart America.

Related Articles

Leave a Comment