NewJeans trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu Levi’s

by baole.gant

Ngày 6/3 mới đây, Levi’s vừa công bố nhóm nhạc nữ K-pop làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Thông báo được đưa ra cả từ 2 bên thông qua các nền tảng mạng xã hội:

“Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi được hợp tác với Levi’s, một thương hiệu vượt thời gian đại diện cho chiếc quần jeans mang tính biểu tượng nhất thế giới.”

– NewJeans

“Levi’s đã chuẩn bị một cuộc họp với New Jeans như bước đi đầu tiên để thu hút bản sắc thương hiệu của chúng tôi đến Thế hệ Gen Z trong dịp kỷ niệm 150 năm ngày “501”. Vì họ có nguồn năng lượng tự do, hợp thời trang và tươi sáng, chúng tôi dự định làm việc trên nhiều buổi biểu diễn và dự án thú vị cùng New Jeans với tư cách là đại sứ thương hiệu của chúng tôi”

Levi’s

Sắp tới, Levi’s đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn trực tiếp tại thành phố Seoul với NewJeans để kỷ niệm ngày “501” – đánh dấu ngày chiếc quần jeans có đinh tán của Levi’s lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế vào ngày 20 tháng 5 năm 1873. Đây có thể đánh giá là bước đi phù hợp của thương hiệu trong việc tiếp cận thế hệ trẻ – thế hệ khách hàng tiếp theo của nhãn hàng.

Related Articles

Leave a Comment