Mãn nhãn với Naked & Famous Spring Summer 2023 Collection

by Nhân Nguyễn

Naked & Famous (N&F) thương hiệu Canada chuyên về Raw Denim & High-quality Clothing vừa hé lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2023 với cực kỳ nhiều các thiết kế bắt mắt. Anh em denimheads sẽ thấy hoa mắt khi nhìn vào số lượng sản phẩm đồ sộ mà thương hiệu mang đến.

Đã từ lâu Naked & Famous đã cho thấy sức mạnh của thương hiệu khi thường xuyên cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm về denim ấn tượng & hơn thế nữa, hãng denim Canada không quên bổ sung hàng loạt các mẫu quần áo có chất lượng cao cấp.

Một loại các mẫu jeans của Naked & Famous cho mùa xuân hè với đa dạng các fit từ skinny, slim đến straight. Điểm nổi bật chính là các mẫu Denim Jeans có màu sáng phù hợp với thời tiết đầu năm & phong cách casual.

Các mẫu Denim Jacket cũng có nhiều sắc màu tương tự Denim Jeans. Trong số các thiết kế áo khoác này, mẫu 14oz All Natural Organic Cotton Selvedge đáng chú ý với màu trắng ngà của cotton tự nhiên không nhuộm. Vải lai biên màu xanh lá được dệt tại Okayama, Nhật Bản & áo được cắt may tại Canada. Cộng điểm với dáng áo gọn gàng & bộ cúc kim loại cao cấp.

Tiếp theo, N&F bổ sung vào bộ sưu tập vô số lựa chọn về áo sơ mi & áo thun có hoạ tiết bắt mắt, rất “ổn áp” với tiết trời xuân hè. Mặc Raw Denim Jeans thì chắc chắn khi ra ngoài cũng cần có một chiếc áo đẹp trên thân và N&F đã hài hoà bắt được nhu cầu đó của anh em denimheads.

Áo Aloha của N&F với màu sắc & tag áo “cuốn hút”
Pocket T-Shirt với phần túi nhiều màu sắc

Bộ sưu tập cũng bao gồm khá nhiều các thiết kế jeans dành cho nữ giới với fit cạp cao & chất liệu denim chất lượng xịn mịn. Tuy số lượng không nhiều & đa dạng như các mẫu của nam giới nhưng cho thấy sự quan tâm của N&F trong năm nay đối với khách hàng nữ. Điều mà không có nhiều các hãng denim khác có thể làm được.

Cuối cùng, một số phụ kiện & “đồ chơi” dành cho fan của N&F gồm dao bỏ túi & ly thuỷ tinh (ánh đục) có thiết kế cổ điển (lưu ý: Made in Japan). Giá của những món đồ “nhỏ xinh” này không hề rẻ nhưng xứng đáng với chất lượng khi so sánh với những sản phẩm tương tự có xuất xứ từ Nhật Bản.

Tổng quan, đây là một bộ sưu tập rất lớn về quy mô & mẫu mã của N&F. Phần nào cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này trong những năm qua. Ban đọc có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại website của N&F & chọn lựa item phù hợp tại webstore của thương hiệu.

Related Articles

Leave a Comment